Categories
Bảo trì bảo dưỡng xe nâng

Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói từ A – Z

Hiện nay, xe nâng được sử dụng ngày càng phổ biến để hỗ trợ cho việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng xe nâng một cách an toàn, tiết kiệm và lâu dài thì việc bảo dưỡng xe nâng hàng định kỳ rất quan trọng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trên thị trường. Bạn hãy tham khảo bài viết sau của xenang.com để biết được những thông tin liên quan tới dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói từ A – Z.

Danh mục

Lợi ích từ bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên

Việc bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên sẽ đem lại những lợi ích như sau:

Đảm bảo an toàn

Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ đảm bảo được xe nâng của bạn không có nguy cơ hư hỏng các hệ thống khung càng, bánh xe, hệ thống thủy lực để cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm hơn khi vận hành xe nâng.

Nâng cao tuổi thọ, độ bền cho xe và các cụm chi tiết

Khắc phục kịp thời những hư hỏng của xe sẽ giúp tăng cường độ bền cho các chi tiết máy và tuổi thọ của xe nâng.

Gọi Ngay: 0911.755.722 Để Được Tư Vấn

Tuổi thọ, độ bền xe nâng sẽ tăng nếu thường xuyên bảo dưỡng
Tuổi thọ, độ bền xe nâng sẽ tăng nếu thường xuyên bảo dưỡng

Được thực hiện bảo dưỡng định kỳ bởi thợ có chuyên môn cao

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, trọn gói từ A – Z thì bạn hoàn toàn yên tâm vì những đơn vị cung cấp dịch vụ này thường có chuyên môn cao. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ biết cách thực hiện việc bảo trì đúng quy trình của nhà sản xuất.

>> Xem thêm: Thời điểm bảo trì xe nâng

Tiết kiệm chi phí sửa chữa hư hỏng nặng cho xe nâng

Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên sẽ giúp bạn sớm phát hiện những hư hỏng nhỏ để khắc phục nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ tăng nặng hỏng hóc của xe nâng. Điều này sẽ giúp chủ xe tiết kiệm được những khoản chi phí sửa chữa những hư hỏng lớn của xe.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Xe Nâng Hàng Trọn Gói Từ A – Z

Nắm bắt được nhu cầu bao duong xe nâng nên đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trọn gói từ A – Z trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ bảo trì xe nâng Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM,…

Miễn phí sửa chữa toàn bộ

Với dịch vụ bảo dưỡng trọn gói do Asa cung cấp, thay vì mất tiền cho mỗi lần sửa chữa thì bạn chỉ cần chi trả 1 lần với chi phí nhất định mỗi tháng. Asa sẽ đảm bảo tất cả mọi hư hỏng xảy đến với xe nâng của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Miễn phí bảo dưỡng, bảo trì

Chi phí bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ của quý khách sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nếu sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng trọn gói do Asa cung cấp. Bởi vì dù thiết bị của bạn cần bảo trì, bảo dưỡng về vấn đề gì trong thời gian này cũng đều được miễn phí hoàn toàn.

Quý khách sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nếu sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói do Asa cung cấp
Quý khách sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nếu sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói do Asa cung cấp

Được khấu hao khi mua xe nâng bên công ty Asa

Khi đã trở thành khách hàng thân thiết của Asa chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đặc biệt và hấp dẫn nhất vẫn là sự ưu đãi về giá thành khi mua xe nâng mà chúng tôi cung cấp. Nếu khi mua ở các đơn vị khác bạn phải trả mức giá cao thì đến với Asa mức chi phí này sẽ được khấu hao một cách đáng kể.

Muốn biết chi tiết về vấn đề này bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của công ty. Chúng tôi sẽ căn cứ vào một số yếu tố liên quan để xác định số tiền mà quý khách được khấu hao là bao nhiêu. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng của công ty Asa: 0911.755.722 để được nhiều ưu đãi khi mua xe nâng.

Luôn chuẩn bị một xe nâng cùng công suất để thay thế

Nếu trong quá trình bảo dưỡng, bảo trì nhân viên Asa chẩn đoán rằng lỗi này nghiêm trọng, cần thời gian để thực hiện mà bạn có công việc gấp cần sử dụng xe nâng thì hãy yên tâm. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối xe nâng nên chắc chắn sẽ chuẩn bị cho bạn một chiếc xe với cùng công suất để tạm thay thế. Có thể nói đây là một trong số chính sách vô cùng hấp dẫn mà khách hàng của Asa được nhận.

Nếu xe nâng thuê bị trục trặc mà việc khắc phục tốn nhiều thời gian. Asa sẽ cho một xe nâng cùng công suất thay thế để đảm bảo công việc của nhà máy
Nếu xe nâng thuê bị trục trặc mà việc khắc phục tốn nhiều thời gian. Asa sẽ cho một xe nâng cùng công suất thay thế để đảm bảo công việc của nhà máy

Đốt cháy giai đoạn thu mua phụ tùng và lựa chọn đối tác sửa chữa

Một doanh nghiệp lớn gồm có nhiều bộ phận phụ trách việc khác nhau như: bộ phận thu mua, bộ phận kỹ thuật,… Đó là những bộ phận quan trọng những liệu một ngày nhà máy bạn tốn quá nhiều chi phí để hoạt động 2 bộ phận đấy thì nên Asa khuyên bạn nên dùng giải pháp tối ưu nhất là dịch vụ bảo dưỡng xe nâng của công ty chúng tôi.

Giải quyết các vấn đề của bộ phận thu mua như giảm thời gian kiếm các đối tác về sửa chữa xe nâng, cũng như tìm kiếm phụ tùng xe nâng. Bạn chỉ cần mua gói bảo dưỡng 1 năm thì trong 1 năm đó Asa sẽ giúp bạn hết tất cả kể cả việc sửa chữa lẫn tìm kiếm phụ tùng. Từ đó rút ngắn được thời gian lẫn chi phí tiền bạc.

Giải quyết bài toán của bộ phận kỹ thuật như sửa chữa và kiểm tra chi tiết mọi bộ phận của xe nâng vì bộ phận kỹ thuật đa phần không có chuyên môn kỹ thuật về xe nâng hàng. Mọi hỏng hóc đều được các nhân viên của Asa khắc phục nhanh chóng. Khi mua gói bảo dưỡng thì Asa sẽ miễn phí sửa chữa xe nâng hàng cho bạn, luôn chu đáo và tận tâm.

Đốt cháy giai đoạn tìm kiếm đối tác sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng
Đốt cháy giai đoạn tìm kiếm đối tác sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng

Bảng bảo giá bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói

Mỗi gói bảo dưỡng xe nâng hàng từ A – Z của Asa quy định phải ký hợp đồng 1 năm trở lên. Khi đăng ký gói bảo dưỡng xong thì bài toán về xe nâng hàng sẽ không còn là vấn đề nữa. Hãy để Asa gánh vác trạch nhiệm đó cho bạn, mọi nhân viên luôn túc trực 24/24 để có thể hỗ trợ và phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Việc để hiểu rõ hơn giá cả bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng hiện nay là một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc măc. Vì đó nên công ty đã đưa ra bảng báo giá chính thức về xe nâng dầu, xăng và điện . Nếu bạn thấy mức giá hợp lý và đảm bảo được tài chính của bạn thì hãy gọi ngay đường dây nóng của Asa. Hãy cùng Xenang.com tìm hiệu bảng giá bảo dưỡng của Asa chi tiết phía dưới nhé!

Giá bảo dưỡng xe nâng dầu, xăng

Bảo dưỡng xe nâng dầu đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong sửa chữa. Vì những phụ tùng và linh kiện phức tạp hơn xe nâng điện nên việc bảo dưỡng sẽ khó khăn hơn nhưng đối với nhân viên của Asa sẽ rất dễ dàng. Sau đây là bảng báo giá chi tiết về gói bảo dưỡng xe nâng dầu, xăng.

Bảng báo giá bảo dưỡng xe nâng dầu, xăng
Xe nâng 1 tấn – 1.5 tấnGiá 4.000.000đ trên 1 thángLiên Hệ: 0911.755.722 Để Báo Giá Chi Tiết
Xe nâng 2 tấn – 3 tấnGiá 5.000.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn – 5 tấnGiá 8.000.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn – 8 tấnGiá 11.000.000đ trên 1 tháng

>> Chú ý: Ký hợp đồng trên 1 năm, chi phí bảo dưỡng đã bao gồm chi phí di chuyển.

Giá bảo dưỡng xe nâng điện

Hiện nay xe nâng điện đang được ưa chuộng rất nhiều, các nhà máy, công xưởng đều sử dụng vì chúng sạch sẽ. Nhưng khi bạn nghĩ chúng luôn sạch thì bên trong các bo mạch xe nâng đều bám bụi bẩn và rác gây ảnh hưởng để vận hành của xe. Việc vệ sinh chúng thường xuyên rất quan trọng nên Asa đã đưa ra bảng báo giá chi tiết về bảo dưỡng xe nâng điện như sau:

Bảng báo giá bảo dưỡng xe nâng điện
Xe nâng 1 tấn – 1.5 tấnGiá 3.700.000đ trên 1 thángLiên Hệ: 0911.755.722 Để Báo Giá Chi Tiết
Xe nâng 2 tấn – 3 tấnGiá 4.300.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn – 5 tấnGiá 7.000.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn – 8 tấnGiá 9.000.000đ trên 1 tháng

>> Chú ý: Ký hợp đồng trên 1 năm, chi phí bảo dưỡng đã bao gồm chi phí di chuyển.

Hướng dẫn bảo dưỡng xe nâng hàng

Như đã trình bày phía trên, việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn bảo dưỡng xe nâng một cách chính xác và đảm bảo chất lượng nhất:

Quy trình bảo dưỡng xe nâng dầu

Việc bảo dưỡng xe nâng dầu sẽ cần thực hiện những bước cụ thể như sau:

 • Sau khi sử dụng xe nâng một thời gian khoảng 70 giờ thì bạn cần vệ sinh lọc gió.
 • Nhớt máy cần được thay sau mỗi 170 giờ sử dụng.
 • Nhớt sử dụng cho xe nâng là loại nhớt 40 và bạn cần thay 8 lít nhớt mỗi lần.
 • Thay lọc nhớt sau khi đã thay nhớt 2 lần.
 • Thay lọc dầu sau mỗi 1000 giờ sử dụng xe nâng.
 • Bạn cần tiến hành kiểm tra nhớt thủy lực sau mỗi 20.000 giờ hoạt động. Nếu thấy nhớt chuyển màu đen thì cần thay ngay. Nhớt thủy lực sử dụng cho xe nâng là nhớt 10 và bạn cần thay khoảng 50 lit cho mỗi lần.
 • Nhớt hộp số là nhớt 90 và cần thay sau khi sử dụng mỗi 20.000 giờ. Dầu thắng là dầu 3-2, bạn cần tiến hành kiểm tra thường xuyên, nếu thấy đổi màu thì phải nhay ngay để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho thắng xe.
 • Chúng ta phải bơm mỡ cho xe và vô nhớt xích nâng sau mỗi lần bảo dưỡng xe. Đồng thời, bạn cần phải vô mỡ cho tất cả các bạc đạn của bánh xe nâng.

Vào trước mỗi buổi làm việc, chúng ta cần kiểm tra thường xuyên như sau:

 •    Tiến hành kiểm tra nhớt máy.
 •    Tiến hành kiểm tra nước ở két nước.
 •    Tiến hành kiểm tra dầu thắng.
 •    Kiểm tra các hệ thống kèn, đèn, thắng xe,…
 •    Kiểm tra các xích nâng, hệ thống ống nhớt thủy lực 

>> Xem thêm: Lưu ý về hệ thống dầu phanh xe nâng

Sau khi sử dụng xe nâng hàng một thời gian khoảng 70 giờ thì bạn cần vệ sinh lọc gió
Sau khi sử dụng xe nâng hàng một thời gian khoảng 70 giờ thì bạn cần vệ sinh lọc gió

Cách thay nhớt xe nâng

Sau đây là hướng dẫn chi tiết mà bạn nên tham khảo khi tiến hành thay nhớt khi bảo dưỡng xe nâng hàng:

Chuẩn bị:

 • Bạn cần chuẩn bị trước khoảng 20 lít nhớt động cơ, đối với xe nâng xăng là nhớt 40 và xe nâng dầu là nhớt 50. Lưu ý, để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho động cơ máy thì bạn nên sử dụng những loại nhớt của các thương hiệu nổi tiếng.
 • Chuẩn bị khay để đựng dầu thải. Lưu ý, khay này cần phải đảm bảo có dung tích trên 9 lit nhưng phải lọt được vào gầm xe nâng.
 • Chuẩn bị 1 tấm nằm và 1 bộ đồ nghề phù hợp với bulong nằm dưới đáy carte để mở nắp.

Các bước thay nhớt xe nâng

Khi thay nhớt xe nâng thì bạn cần phải thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Tiến hành đặt tấm nằm xuống, táo bulong và cho khay hứng dầu vào. Lưu ý, thực hiện khi động cơ xe đã không còn nóng.

–  Bước 2: Trong thời gian dầu chảy, bạn mở nắp capo lên, dùng dẻ sạch để lau sạch nắp đổ nhớt, sau đó mở ra để tăng tốc độ chảy dầu. Khi dầu chảy xong, bạn vặn chặt ốc nhớt, lấy khay dầu thải ra khỏi gầm xe nâng.

– Bước 3: Tiến hành đổ nhớt mới vào bình. Đối với xe nâng động cơ 1,5 tấn thì lượng nhớt đổ vào khoảng 4 lít, đối với xe nâng động cơ từ 2 đến 3 tấn thì lượng nhớt thay vào khoảng 8 lít.

– Bước 4: Sau khi đổ nhớt vào bình, bạn cho thêm phụ gia nhớt vào rồi vặn nắp đổ nhớt lại và lau sạch. 

– Bước 5: Nổ máy động cơ xe nâng, bạn nên để nổ ga với mức nhỏ khoảng từ 3 đến 4 phút rồi sau đó tăng ga dần lên, sau 1 phút thì có thể cho xe hoạt động bình thường. Tiến hành đậy nắp capo và hoàn thành việc thay nhớt xe.

Gọi Ngay: 0911.755.722 Để Được Hỗ Trợ

Sau khi đổ nhớt vào bình, bạn cho thêm phụ gia nhớt vào rồi vặn nắp đổ nhớt lại và lau sạch
Sau khi đổ nhớt vào bình, bạn cho thêm phụ gia nhớt vào rồi vặn nắp đổ nhớt lại và lau sạch

Thay dầu thủy lực xe nâng

Quy trình thực hiện sau sẽ giúp bạn thay dầu thủy lực cho xe nâng một cách chi tiết nhất:

– Thay dầu thủy lực sau mỗi 1.000 giờ vận hành là lời khuyên từ các nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo sách hướng dẫn vận hành xe nâng để có thể nắm được thông tin cụ thể về loại dầu thủy lực phù hợp cho từng dòng xe nâng cụ thể và các mức độ dầu cần bơm.

– Bạn cần đảm bảo xe nâng không bị nghiêng để tránh tình trạng dầu bị rò rỉ hoặc xe bị lăn đi rất nguy hiểm.

– Tiến hành mở nắp capo và xác định vị trí chính xác của bình dầu. Thông thường, nắp bình dầu sẽ có nắp đậy và ký hiệu để dễ nhận biết, bên cạnh đó sẽ có thước đo để chỉ mức chất lỏng trong bình.

– Tiến hành bơm dầu vào bình sau khi đã mở nắp bình dầu.

– Kiểm tra các mức: Bạn cần quan sát mức dầu thông qua thước đo hoặc kính quan sát. Nếu thấy mức dầu đạt mức tối đa thì ngừng bơm ngay lập tức để tránh tràn dầu.

– Rút máy bơm: Tháo vòi của bơm dầu một cách từ từ, nếu có dầu chảy ra ngoài thì dùng khăn sạch để lau.

– Hoàn thành công việc: Tiến hành thay nắp thông hơi mới, vặn chặt và đóng nắp bình dầu để hoàn thành quá trình thay dầu thủy lực.

Thay dầu thủy lực sau mỗi 1.000 giờ vận hành là lời khuyên từ các nhà sản xuất xe nâng
Thay dầu thủy lực sau mỗi 1.000 giờ vận hành là lời khuyên từ các nhà sản xuất xe nâng

Quy trình bảo dưỡng xe nâng điện

Quy trình bảo dưỡng xe nâng điện sẽ trải qua những bước cơ bản như sau:

 • Tiến hành vệ sinh xe nâng.
 • Tiến hành vệ sinh bình acquy, kiểm tra nước bình, châm nước bình acquy nếu phát hiện bình thiếu nước, thay dầu xe nâng.
 • Tiến hành kiểm tra hệ thống sạc bình, lúc sạc đầy bình hệ thống có chức năng tự động ngắt hay không. Nếu chức năng này xảy ra hư hỏng thì cần khắc phục ngay lập tức bởi nếu không sẽ ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của bình.
 • Tiến hành bơm mỡ vào những bánh xe và những bộ phận di chuyển của xe.
 • Tiến hành kiểm tra ống dẫn nhớt, hệ thống thủy lực, van, đánh giá nhớt thủy lực nếu thiếu thì cần châm thêm, nếu phát hiện nhớt thủy lực không thể sử dụng được nữa thì cần phải thay thế ngay.
 • Tiến hành kiểm tra hệ thống thủy lực phần nâng hạ và động cơ vận hành xe nâng chạy. Bổ sung mỡ vào những cơ cấu vận động, nhông, xích, bạc đạn,…
 • Tiến hành vệ sinh các board mạch điện tử,đầu nối của dây điện, nếu phát hiện hiện tượng hư hỏng thì cần thay thế hoặc có giải pháp khắc phục nhanh chóng.
 • Tiến hành kiểm tra hệ thống còi, đèn, thắng,…
 • Tiến hành kiểm tra hệ thống trợ lực lái, khả năng di chuyển của hệ thống trợ lực lái, bơm dầu mỡ vào hệ thống trợ lực lái nếu cảm thấy thiếu.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bình điện xe nâng

Tại Asa có một quy trình bảo dưỡng xe nâng điện vô cùng chuyên nghiệp nghiệp
Tại Asa có một quy trình bảo dưỡng xe nâng điện vô cùng chuyên nghiệp nghiệp

Tại sao lại chọn sử dụng gói bảo dưỡng xe nâng hàng của Asa

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trên thị trường hiện nay. Asa là một trong những đơn vị được đánh giá uy tín hàng đầu, sau đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ của đơn vị này:

Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao

Asa sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản để có thể làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các loại xe nâng hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi cam đoan sẽ giải quyết tất cả mọi hư hỏng của các dòng xe nâng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Gọi Ngay: 0911.755.722 Để Được Hỗ Trợ

Asa sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản
Asa sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản

Giá bảo dưỡng rẻ, bao gồm cả sửa chữa nếu phát hiện hư hỏng

Giá thành của việc bảo dưỡng xe nâng tại Asa luôn cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó, nếu bạn sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng trọn gói của Asa thì những hư hỏng của xe nâng được phát hiện khi bảo dưỡng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú nhất Asa tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Đặc biệt, chi phí sửa chữa cho những hư hỏng này bạn hoàn toàn không cần chi trả.

Chế độ hậu đãi sau bán hàng

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của Asa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo dài dài hạn lên tới 12 tháng. Cùng với đó, nhân viên của Asa sẽ theo dõi tình trạng xe nâng liên tục hàng tháng để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn đạt trạng thái hoạt động lý tưởng nhất. Nếu phát hiện hư hỏng thì ngay lập tức sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khắc phục những hư hỏng đó một cách nhanh chóng nhất.

Vật tư phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

Nếu xe nâng của bạn cần thay thế phụ tùng thì sẽ được các thợ kỹ thuật tư vấn tận tình, chu đáo. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sử dụng những loại linh kiện, phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi thay thế.

Vật tư phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
Vật tư phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

Giá phụ tùng thay thế cạnh tranh nhất thị trường

Phụ tùng để thay thế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được nhập trực tiếp từ hãng nên giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Lời kết về gói bảo dưỡng xe nâng hàng toàn bộ của Asa

Tóm lại, việc bảo dưỡng xe nâng một cách thường xuyên sẽ giúp tăng đáng kể tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng cho xe nâng. Qua bài viết trên, xenang.com đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan tới dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng. Bạn đừng quên liên hệ với Asa để được hỗ trợ, tư vấn và nhận những ưu đãi bất ngờ cho dịch vụ bảo dưỡng trọn gói xe nâng hàng.

Ngoài ra công ty Asa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại tphcm với giá rẻ. Đặc biệt còn ưu đãi bất ngờ về bảo dưỡng, bảo trì xe nâng lâu dài. Dịch vụ của Asa sẽ trải dài cacs tỉnh miền nam như: Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ,… 

Mọi Chi Tiết Liên Hệ: 0911.755.722 Để Được Giải Đáp