Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói từ A – Z

(Bảo dưỡng xe nâng hàng) Hiện nay, xe nâng hàng được sử dụng ngày càng phổ biến để hỗ trợ cho việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa, chuyển hàng lên trên các kệ hàng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng xe nâng một cách an toàn, tiết kiệm và lâu dài thì việc bảo dưỡng xe nâng hàng định kỳ rất quan trọng.

Do nhu cầu cao về bảo dưỡng nên vì đó, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trên thị trường. Bạn hãy tham khảo bài viết sau của Xenang.com (asa) để biết được những thông tin liên quan tới dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trọn gói từ A – Z.

Danh mục

Lợi ích từ bảo dưỡng trang thiết bị thường xuyên

Những lợi ích có được từ việc bảo dưỡng, bảo trì thương xuyên sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoạt động một cách trơn tru và nhanh chóng, nếu bạn đang có xe nâng trong nhà máy thì Xenang.com (asa) sẽ cho bạn biết việc bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên sẽ đem lại những lợi ích như sau:

Bảo dưỡng xe nâng hàng định kỳ

Bảo dưỡng trang thiết bị thường xuyên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đặc biệt như thiết bị xe nâng hàng, vì nếu xe nâng gặp trục trặc nào đó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ rất nhiều của công việc sản xuất. 

Đảm bảo an toàn làm việc

Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ đảm bảo được xe nâng cũ giá rẻ của bạn không có nguy cơ hư hỏng các hệ thống khung càng, bánh xe, hệ thống thủy lực để cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm hơn khi vận hành xe nâng.

Nâng cao tuổi thọ, độ bền cho xe và các cụm chi tiết

Khắc phục kịp thời những hư hỏng của xe sẽ giúp tăng cường độ bền cho các chi tiết máy và tuổi thọ của xe nâng.

Gọi Ngay: 0911.755.722 Để Được Tư Vấn

Tuổi thọ, độ bền xe nâng sẽ tăng nếu thường xuyên bảo dưỡng
Tuổi thọ, độ bền xe nâng sẽ tăng nếu thường xuyên bảo dưỡng

Được thực hiện bảo dưỡng định kỳ bởi thợ có chuyên môn cao

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, trọn gói từ A – Z thì bạn hoàn toàn yên tâm vì những đơn vị cung cấp dịch vụ này thường có chuyên môn cao. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ biết cách thực hiện việc bảo trì đúng quy trình của nhà sản xuất.

>> Xem thêm: Thời điểm bảo trì xe nâng sẽ giúp bạn xác định được thời gian bảo dưỡng phù hợp với từng loại xe nâng.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa hư hỏng nặng cho xe nâng

Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên sẽ giúp bạn sớm phát hiện những hư hỏng nhỏ để khắc phục nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ tăng nặng hỏng hóc của xe nâng. Điều này sẽ giúp chủ xe tiết kiệm được những khoản chi phí sửa chữa những hư hỏng lớn của xe.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Xe Nâng Hàng Trọn Gói Từ A – Z

Nắm bắt được nhu cầu bao duong xe nâng nên đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trọn gói từ A – Z trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ bảo trì xe nâng Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM,…

>> Xem thêm: blog viết về bảo dưỡng xe nâng hàng quan trọng như thế nào tại đây.

Miễn phí sửa chữa toàn bộ

Với dịch vụ bảo dưỡng trọn gói do Asa cung cấp, thay vì mất tiền cho mỗi lần sửa chữa thì bạn chỉ cần chi trả 1 lần với chi phí nhất định mỗi tháng.

Asa sẽ đảm bảo tất cả mọi hư hỏng xảy đến với xe nâng của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Những hư hỏng nặng nhất như: bể hộp số, động cơ bị hỏng, thủy lực bị hư,… mọi hư hỏng khi tham gia gói bảo dưỡng của Asa sẽ hoàn toán sửa chữa và khắc phục miễn phí.

Miễn phí bảo dưỡng, bảo trì

Chi phí bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ của quý khách sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nếu sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng trọn gói do Asa cung cấp. Bởi vì dù thiết bị của bạn cần bảo trì, bảo dưỡng về vấn đề gì trong thời gian này cũng đều được miễn phí hoàn toàn.

Quý khách sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nếu sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói do Asa cung cấp
Quý khách sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nếu sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói do Asa cung cấp

Bảng giá bảo dưỡng xe nâng điện

Hiện nay xe nâng điện đang được ưa chuộng rất nhiều, các nhà máy, công xưởng đều sử dụng vì chúng sạch sẽ. Nhưng khi bạn nghĩ chúng luôn sạch thì bên trong các bo mạch xe nâng đều bám bụi bẩn và rác gây ảnh hưởng để vận hành của xe.

Việc vệ sinh chúng thường xuyên rất quan trọng nên Asa đã đưa ra bảng báo giá chi tiết về bảo dưỡng xe nâng điện dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu như sau:

Bảng báo giá bảo dưỡng xe nâng điện
Xe nâng 1 tấn – 1.5 tấnGiá 3.700.000đ trên 1 thángLiên Hệ: 0911.755.722 Để Báo Giá Chi Tiết
Xe nâng 2 tấn – 3 tấnGiá 4.300.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn – 5 tấnGiá 7.000.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn – 8 tấnGiá 9.000.000đ trên 1 tháng

>> Chú ý: Ký hợp đồng trên 1 năm, chi phí bảo dưỡng đã bao gồm chi phí di chuyển.

Bảng giá bảo dưỡng xe nâng dầu, xăng, gas

Đối với các doanh nghiệp làm việc với công suất lớn thì việc sử dụng xe nâng thường xuyên là việc không thể tránh khỏi. Nên xe nâng dầu là giải pháp giúp các doanh nghiệp đó vì chỉ cần đổ nhiên liệu vào là có thể chạy tiếp tục.

Từ đó những hư hỏng cũng rất dễ xảy ra nhiều, nên việc bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng tháng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn tối ưu hóa công suất làm việc, cũng như tránh các hư hỏng cho xe nâng hàng của mình.

Asa sẽ giúp bạn chuyện bảo dưỡng xe nâng dầu của bạn chạy ngon lành, hạn chế rủi ro hỏng hóc nên Asa sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết về bảo dưỡng xe nâng dầu như sau:

Bảng báo giá bảo dưỡng xe nâng dầu, xăng, ga
Xe nâng 1 tấn – 1.5 tấnGiá 4.00.000đ trên 1 thángLiên Hệ: 0911.755.722 Để Báo Giá Chi Tiết
Xe nâng 2 tấn – 3 tấnGiá 5.500.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn – 5 tấnGiá 8.000.000đ trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn – 8 tấnGiá 10.000.000đ trên 1 tháng

Hướng dẫn bảo dưỡng xe nâng hàng

Như đã trình bày phía trên, việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn bảo dưỡng xe nâng một cách chính xác và đảm bảo chất lượng nhất:

Tham khảo thêm: Video kế hoạch bảo trì xe nâng của hãng Toyota:

Quy trình bảo dưỡng xe nâng dầu

Việc bảo dưỡng xe nâng dầu sẽ cần thực hiện những bước cụ thể như sau:

 • Sau khi sử dụng xe nâng một thời gian khoảng 70 giờ thì bạn cần vệ sinh lọc gió.
 • Nhớt máy cần được thay sau mỗi 170 giờ sử dụng.
 • Nhớt sử dụng cho xe nâng là loại nhớt 40 và bạn cần thay 8 lít nhớt mỗi lần.
 • Thay lọc nhớt sau khi đã thay nhớt 2 lần.
 • Thay lọc dầu sau mỗi 1000 giờ sử dụng xe nâng.
 • Bạn cần tiến hành kiểm tra nhớt thủy lực sau mỗi 20.000 giờ hoạt động, nếu thấy nhớt chuyển màu đen thì cần thay ngay. Nhớt thủy lực sử dụng cho xe nâng là nhớt 10 và bạn cần thay khoảng 50 lit cho mỗi lần.
 • Nhớt hộp số là nhớt 90 và cần thay sau khi sử dụng mỗi 20.000 giờ.
 • Dầu thắng là dầu 3-2, bạn cần tiến hành kiểm tra thường xuyên, nếu thấy đổi màu thì phải nhay ngay để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho thắng xe.
 • Chúng ta phải bơm mỡ cho xe và vô nhớt xích nâng sau mỗi lần bảo dưỡng xe. Đồng thời, bạn cần phải vô mỡ cho tất cả các bạc đạn của bánh xe nâng.

Vào trước mỗi buổi làm việc, chúng ta cần kiểm tra thường xuyên như sau:

 •    Tiến hành kiểm tra nhớt máy.
 •    Tiến hành kiểm tra nước ở két nước.
 •    Tiến hành kiểm tra dầu thắng.
 •    Kiểm tra các hệ thống kèn, đèn, thắng xe,…
 •    Kiểm tra các xích nâng, hệ thống ống nhớt thủy lực.

>> Xem thêm: Lưu ý về hệ thống dầu phanh xe nâng

Sau khi sử dụng xe nâng hàng một thời gian khoảng 70 giờ thì bạn cần vệ sinh lọc gió
Sau khi sử dụng xe nâng hàng một thời gian khoảng 70 giờ thì bạn cần vệ sinh lọc gió

Cách thay nhớt xe nâng

Sau đây là hướng dẫn chi tiết mà bạn nên tham khảo khi tiến hành thay nhớt khi bảo dưỡng xe nâng hàng:

Chuẩn bị:

 • Bạn cần chuẩn bị trước khoảng 20 lít nhớt động cơ, đối với xe nâng xăng là nhớt 40 và xe nâng dầu là nhớt 50. –
 • Lưu ý, để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho động cơ máy thì bạn nên sử dụng những loại nhớt của các thương hiệu nổi tiếng.
 • Chuẩn bị khay để đựng dầu thải. Lưu ý, khay này cần phải đảm bảo có dung tích trên 9 lit nhưng phải lọt được vào gầm xe nâng.
 • Chuẩn bị 1 tấm nằm và 1 bộ đồ nghề phù hợp với bulong nằm dưới đáy carte để mở nắp.

Các bước thay nhớt xe nâng

Khi thay nhớt xe nâng thì bạn cần phải thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Tiến hành đặt tấm nằm xuống, táo bulong và cho khay hứng dầu vào. Lưu ý, thực hiện khi động cơ xe đã không còn nóng.

–  Bước 2: Trong thời gian dầu chảy, bạn mở nắp capo lên, dùng dẻ sạch để lau sạch nắp đổ nhớt, sau đó mở ra để tăng tốc độ chảy dầu. Khi dầu chảy xong, bạn vặn chặt ốc nhớt, lấy khay dầu thải ra khỏi gầm xe nâng.

– Bước 3: Tiến hành đổ nhớt mới vào bình. Đối với xe nâng động cơ 1,5 tấn thì lượng nhớt đổ vào khoảng 4 lít, đối với xe nâng động cơ từ 2 đến 3 tấn thì lượng nhớt thay vào khoảng 8 lít.

– Bước 4: Sau khi đổ nhớt vào bình, bạn cho thêm phụ gia nhớt vào rồi vặn nắp đổ nhớt lại và lau sạch. 

– Bước 5: Nổ máy động cơ xe nâng, bạn nên để nổ ga với mức nhỏ khoảng từ 3 đến 4 phút rồi sau đó tăng ga dần lên, sau 1 phút thì có thể cho xe hoạt động bình thường. Tiến hành đậy nắp capo và hoàn thành việc thay nhớt xe.

Gọi Ngay: 0911.755.722 Để Được Hỗ Trợ

Tại Asa có một quy trình bảo dưỡng xe nâng điện vô cùng chuyên nghiệp nghiệp
Tại Asa có một quy trình bảo dưỡng xe nâng điện vô cùng chuyên nghiệp nghiệp

Tại sao lại chọn sử dụng gói bảo dưỡng xe nâng hàng của Asa

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trên thị trường hiện nay. Asa là một trong những đơn vị được đánh giá uy tín hàng đầu, sau đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ của đơn vị này:

Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao

Asa sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản để có thể làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các loại xe nâng hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Chính vì vậy, chúng tôi cam đoan sẽ giải quyết tất cả mọi hư hỏng của các dòng xe nâng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Gọi Ngay: 0911.755.722 Để Được Hỗ Trợ

Asa sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản
Asa sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản

Giá bảo dưỡng rẻ, bao gồm cả sửa chữa nếu phát hiện hư hỏng

Giá thành của việc bảo dưỡng xe nâng tại Asa luôn cạnh tranh nhất thị trường, điều đó giúp các công ty doanh nghiệp giảm thiểu được nỗi lo tài chính. Giá thành luôn được ưu đãi và có nhiều chinh sách hỗ trợ giúp quý khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất.

Cùng với đó, nếu bạn sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng trọn gói của Asa thì những hư hỏng của xe nâng được phát hiện khi bảo dưỡng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú nhất Asa tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Đặc biệt, chi phí sửa chữa cho những hư hỏng này bạn hoàn toàn không cần chi trả.

Chế độ hậu đãi sau bán hàng

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của Asa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo dài dài hạn lên tới 12 tháng. Cùng với đó, nhân viên của Asa sẽ theo dõi tình trạng xe nâng liên tục hàng tháng để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn đạt trạng thái hoạt động lý tưởng nhất.

Nếu phát hiện hư hỏng thì ngay lập tức sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khắc phục những hư hỏng đó một cách nhanh chóng nhất.

Vật tư phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

Nếu xe nâng của bạn cần thay thế phụ tùng thì sẽ được các thợ kỹ thuật tư vấn tận tình, chu đáo. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sử dụng những loại linh kiện, phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi thay thế.

Vật tư phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
Vật tư phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

Giá phụ tùng thay thế cạnh tranh nhất thị trường

Phụ tùng để thay thế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được nhập trực tiếp từ hãng nên giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Lời kết về gói bảo dưỡng xe nâng hàng toàn bộ của Asa

Tóm lại, việc bảo dưỡng xe nâng một cách thường xuyên sẽ giúp tăng đáng kể tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng cho xe nâng. Qua bài viết trên, xenang.com đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan tới dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng.

Bạn đừng quên liên hệ với Asa để được hỗ trợ, tư vấn và nhận những ưu đãi bất ngờ cho dịch vụ bảo dưỡng trọn gói xe nâng hàng.

Ngoài ra công ty Asa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với giá rẻ. Đặc biệt còn ưu đãi bất ngờ về bảo dưỡng, bảo trì xe nâng lâu dài. Dịch vụ của Asa sẽ trải dài cacs tỉnh miền nam như: Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ,… 

Mọi Chi Tiết Liên Hệ: 0911.755.722 Để Được Giải Đáp

5/5 - (40 bình chọn)
Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
Mã số thuế: 0313496097 - Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015
VP: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. HotLine: 0911.755.700 – 0911.755.722 – 0917.430.450
Emai: xenangasa@gmail.com – Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org