Giới Thiệu Công Ty TNHH Xe Nâng ASA

Thành lập công ty Xe Nâng Asa như thế nào?

Được Thành Lập vào năm 2015. Với lối đi mới trong ngành dịch vụ sửa chữa xe nâng, công ty ASA mang lại màu sắc và phong cách riêng biệt đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng quý khách hàng. Được các doanh nghiệp trên thị trường biết đến với tư cách Đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín nhất.

Người đứng đầu công ty (Giám Đốc) Nguyễn Minh luôn đề cao về hành động “Dùng Chất Lượng Đổi Chữ Tín”. Vì từng bước đi lên ở vị trí bộ phận kỹ thuật nên Giám Đốc luôn thấu hiểu được tâm tư của các khách hàng.

Luôn muốn mong các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, về chế độ chăm sóc khách hàng Asa luôn chu đáo, tận tình, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

Những sản phẩm và dịch vụ mà Asa cung cấp

– Cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng, nhận sửa xe nâng hàng tất cả các dòng như: TOYOTA, KOMATSU, TCM, NICHIYU, NISSAN, MITSUBISHI , YALE,…

– Mua bán xe nâng cũ, bán xe nâng đã qua sử dụng giá rẻ, cung cấp chúng đến tay các đối tác khách hàng, nhằm để giảm phần nào chi phí cao khi mua xe nâng mới. 

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại miền nam, đầy đủ chủng loại xe nâng, thủ tục đơn giản, gọn lẹ giúp tiết kiệm được tài chính và thời gian của quý khách hàng.

Các Hãng Xe Nâng Mà ASA Cung Cấp Đến Tay Các Khách Hàng
Các Hãng Xe Nâng Mà ASA Cung Cấp Đến Tay Các Khách Hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng

Không Theo số đông như những đơn vị khác, Xe Nâng ASA tạo ra sự khác biệt. Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Sử dụng trang thiết bị hiện đại để hoàn thiện công việc nhanh nhất. Luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng hàng. Sẽ giúp khách hàng tìm ra những lỗi hỏng hóc của xe và khắc phục chúng một cách nhanh chóng. Khi sửa chữa xong chiếc xe của bạn sẽ hoạt động trơn tru và tối ưu công suất nhất.

Phía Công Ty Xe Nâng Asa luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để làm mới chuyên môn lẫn máy móc trang bị để giúp việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Mong muốn mang đến tay của khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh nhất. Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Asa. 

  • Bộ Phận kỹ thuật ưu tú, chuyên môn sâu nhất, nhì trong nghành. 
  • Cam Kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, hỗ trợ sửa chữa miễn phí những lỗi nhỏ nhặt.
  • Không làm gián đoạn quá trình sản xuất của khách hàng, sửa chữa nhanh để tránh làm mất thời gian của hai bên.
  • Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ
  • Chế độ chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm, Nhiều gói hợp đồng linh động cho từng cá nhân cũng như doanh nghiệp.
  • Bảo hành gấp đôi với mức giá không đổi, 24/7 luôn có mặt khi bạn cần.

Sửa chữa, bảo trì, mua bán các dòng xe nâng. Cung cấp phụ tùng chính hãng đầy đủ mới và cũ. Tự tin về thái độ dịch vụ và chất lượng của từng bộ phận ASA dám chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng dù là ở lần thứ mấy khi hợp tác với chúng tôi. ASA đối tác tin cậy sự lựa chọn tuyệt vời.

Trân Trọng!

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
Mã số thuế: 0313496097 - Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015
VP: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. HotLine: 0911.755.700 – 0911.755.722 – 0917.430.450
Emai: xenangasa@gmail.com – Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org