Xe Nâng Asa – Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Sáng ngày 25/12/2021, tại nhà hát Bến Thành (Số 6, Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) Doanh nghiệp Xe Nâng Asa vinh dự được nhận giải thưởng danh giá nhất trong Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021 là chương trình đặc biệt do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) và các tổ chức chuyên ngành khác tổ chức thường niên hàng năm. Với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp Việt Nam tham gia, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có đóng góp tiêu biểu cho nền kinh tế nước nhà.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu, dựa trên nhiều tiêu chí; lợi nhuận, ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững; uy tín, tin tưởng và tôn trọng đối với các nhãn hiệu cộng động xã hội đối với thương hiệu, khả năng nhận biết và phổ biến thương hiệu, …

Chương trình này được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra hơn 100 thương hiệu tiêu biểu về sự phát triển chất lượng sản phẩm. Qua đó, nhằm khích lệ các doanh nghiệp, công ty nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng quy chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và các đồng chí đại diện Cục Quản lý thị trường – Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Trung Tâm Nghiên cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung Ương và địa phương và hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của toàn thể hệ thống đại lý, chi nhánh của công ty.

Xe Nâng Asa là một trong Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Xe Nâng Asa là một trong Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Xe nâng Asa là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ hàng đầu và các sản phẩm xe nâng và giải pháp tối ưu hóa xe nâng đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp gia đình. Được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín, luôn là đối tác tin cậy số 1 giữa các hãng xe nâng.

Vì vậy, Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam được coi là một trong những giải thưởng cao quý nhất nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả trên toàn đất nước Việt Nam. Đồng thời, cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn sáng suốt hơn về các thương hiệu nổi tiếng để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.

Công ty TNHH Xe nâng Asa tự hào nhận giải thưởng Top 50 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” vì đã tiếp tục đóng góp mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những sản phẩm xe nâng chất lượng và dịch vụ tốt.

Những chiếc xe nâng tốt được Asa cung cấp đến tay các khách hàng doanh nghiệp trong nước, cũng như các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cho thuê xe nâng giá rẻ. Điều đó giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà giá thành cực kì cạnh tranh.

Ngoài ra Công Ty TNHH Xe Nâng Asa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội thông qua các chuyến thiện nguyện, san sẻ, yêu thương và giúp đỡ mọi hoàn cảnh khó khăn. Qua đó xây những chương trình mang tính chất cộng đồng, hướng đến sự khẳng định trách nhiệm và niềm tin của Xe Nâng Asa.

Ông Nguyễn Đạt - P. Giám Đốc đại diện Công Ty Xe Nâng Asa lên nhận giả thưởng
Ông Nguyễn Đạt – P. Giám Đốc đại diện Công Ty Xe Nâng Asa lên nhận giả thưởng

Ông Nguyễn Đạt – P. Giám đốc Công ty TNHH Xe nâng Asa đại diện nhận giải chia sẻ: Với tiêu chí “Lấy Chất Lượng Đổi Tín”, ngay từ đầu Xe Nâng Asa đã luôn khẳng định Uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu từ khi Công ty được thành lập. Vinh Dự được trao giải thưởng Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam, tạo cho công ty nhiều động lực để không ngừng cải tiến và mang đến cho khách hàng dịch vụ xe nâng số 1.

Nhiều năm trong ngành xe nâng Asa đã tạo dựng được thương hiệu “Uy Tín” trong lòng khách hàng và đã làm việc với hơn 500 công ty và đối tác kinh doanh. Cung cấp giá trị thực của xe nâng hàng cho các công ty lớn nhỏ trong cả nước.

Mục tiêu của Xe Nâng Asa trong những năm tới: Asa sẽ đồng hành và phát triển cùng họ bằng cách mong muốn làm việc với những doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chi trả. Đối với Xe nâng Asa, không khách hàng nào là khách hàng nhỏ lẻ. Vì đó Asa luôn hết lòng giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng nhau phát triển.

Xem thêm chi tiết tại đây: https://www.aipa.world/xe-nang-asa-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam

Xem thêm video khi xe nâng Asa nhận giải thưởng:

5/5 - (15 bình chọn)
Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
Mã số thuế: 0313496097 - Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015
VP: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. HotLine: 0911.755.700 – 0911.755.722 – 0917.430.450
Emai: xenangasa@gmail.com – Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org