Sửa Chữa Xe Nâng Tại Bình Dương Nhanh, Tốt, Giá rẻ

(Sửa chữa xe nâng tại Bình Dương) Đó là đơn vị uy tín về sửa chữa xe nâng tại Bình Dương, sửa xe nâng Bình Dương, Sửa xe nâng hàng tại Bình Dương. Vậy họ sửa chữa xe nâng như thế nào thì hãy cùng Xenang.com (asa) tìm hiểu nhé!

Danh mục

Sửa chữa xe nâng tại Bình Dương uy tín, tốt, giá rẻ

Tại Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp lớn và phát triển vô cùng mạnh mẽ, nơi nay tập trung các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, ….. Vì đó nơi này rất cần một lượng lớn về xe nâng hàng để nâng hạ hàng hóa.

Kéo theo những dịch vụ về xe nâng hàng đi lên và ngày càng phát triển và dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương là điển hình. Việc tìm ra một đơn vị sửa xe nâng ở Bình Dương là điều không khó nhưng uy tín thì rất ít có đơn vị nào.

Công Ty Xe Nâng Asa là một đơn vị uy tín về dịch vụ sửa xe nâng hàng đảm bảo chất lượng, tốt, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Được rất nhiều doanh nghiệp trên tỉnh Bình Dương tin dùng và sử dụng thường xuyên.

Sửa chữa tất các hãng xe nâng hàng như: Komatsu, Mitsubishi, Toyota, TCM, Nissan,…. Bảo hành lâu dài, tặng thêm gói bảo trì, bảo dưỡng trong vòng 4 tháng, mọi phát sinh nhỏ Asa đều không tính phí.

Gọi Ngay: 0911.755.700 Để Được Hỗ Trợ

Sửa chữa xe nâng tại Bình Dương hiện này là một dịch vụ được ưa chuộng trong các KCN Bình Dương
Sửa chữa xe nâng tại Bình Dương hiện này là một dịch vụ được ưa chuộng trong các KCN Bình Dương

Quy trình sửa xe nâng của Asa được thực hiện như sau:

  – Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bằng nhiều hình thức: gọi điện, chat, mail, liên hệ trực tiếp

  – Bước 2: Tư vấn, trao đổi thông tin xe nâng điện, tình trạng hư hỏng với người trực tiếp điều hành hoặc kỹ thuật bảo trì qua điện thoại

  – Bước 3: Hướng dẫn cụ thể cách sửa chữa, hoặc phụ tùng thay thế  cho khách hàng (nếu có khả năng tự sửa)

  – Bước 4: Cử nhân viên kỹ thuật xuống tận xưởng để khảo sát trực tiếp (nếu khách không có khả năng tự sửa), kiểm tra và báo cáo tình trạng hư hỏng cần khắc phục sửa chữa hay phải thay thế

  – Bước 5: Gửi báo giá cho khách hàng thông tin cần thiết trong việc khảo sát kiểm tra vừa rồi, báo giá vật tư cần thay thế, sửa chữa

  – Bước 6: Nghiệm thu và báo giá:

Cuối cùng thực hiện nghiệm thu, có thể nghiệm thu ngay sao khi sửa chữa hoặc có thời gian nghiệm thu dài hay ngắn tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và tình trạng hư hỏng xe nâng hàng.

Thanh toán: – Thanh toán ngay sau khi nhận được hàng hóa đúng yêu cầu kỹ thuật, dịch vụ sửa chữa đã hoàn thành và nghiệm thu

                      – Có thể thanh toán trực tiếp, hoặc chuyển khoản (đối với khách hàng ở xa)

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên sâu, được đào tạo bài bản và cung cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc vủa mình một cách nhanh chóng và chất lượng nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị chuyên môn, phụ tùng đầy đủ luôn là lợi thế của công ty nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hãy đếnvới chúng tôi nếu bạn cần phục vụ về xe nâng hàng!

Tại sao phải chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng của Asa

Xe nâng hàng là một cánh tay phải đắc lực của các doanh nghiệp, vì vậy tầm quan trọng của chúng rất lớn. Không có chúng thì mọi việc đều làm một cách thủ công và tốn sức người rất nhiều, nên khi hư hỏng là điều không doanh nghiệp nào muốn vì nó sẽ đình trễ thời gian hoạt động sản xuất.

Khi gặp những sự cố hư hỏng không mong muôn thì chọn lựa đơn vị sửa chữa, chúng ta thường nghĩ ngay đến chọn lựa một địa chỉ uy tín, có tiếng trên thị trường xe nâng hàng. Điều đó khẳng định qua các phương tiện, truyền thông, mạng xã hội và lượng đánh giá của khách hàng.

Với những điều kiện trên Asa khẳng định đã có tiếng trong thị trường xe nâng, cùng với lượt đánh giá từ khách hàng cao và tốt về chất lượng. Từ đó có uy tín mạnh mẽ trên thị trường có được sự tin tưởng và tin cậy của nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương.

Nếu bạn còn đang phân vân thì đây sẽ là những lý do giúp bạn tin tưởng hơn về Asa khi giao công việc sửa xe nâng Bình Dương cho. Sau đây là những lý do mà các khách hàng đã thấy được từ dịch vụ của Asa:

Các quy trình sửa xe nâng hàng của Asa rất bài bản và theo tính chuyên môn cao
Các quy trình sửa xe nâng hàng của Asa rất bài bản và theo tính chuyên môn cao

>> Xem thêm: Cách bảo dưỡng xe nâng dầu, xăng, gas để giúp bạn bảo dưỡng xe nâng định kỳ.

Sửa chữa nhanh nhưng vẫn chất lượng tối ưu

Nếu là động cơ hoặc hộp số xe nâng thì Asa sẽ mất từ 5-7 ngày để sửa chữa và hoàn thiện máy. Kiểm tra chi tiết, kỹ lưỡng trước khi lắp đặt để giảm thiểu những sự cố về vấn đề lắp ráp.

Còn các hư hỏng của những bộ phận khác thì Asa sẽ làm nhanh hơn có thể 2-3 ngay là có thể hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Những sửa chữa nhỏ Asa sẽ không tính phí, còn kiểm tra sơ bộ xe nâng sẽ miễn phí luôn.

Cho mượn xe nâng khi đang sửa chữa xe nâng hỏng

Phía công ty Asa sẽ cho bạn mượn xe nâng hàng của công suất với xe nâng hỏng của bạn. Để giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động nậng hạ hàng hóa bình thường khi xe nâng kia đang trong quá trình sửa chữa.

Cho mượn xe nâng hàng đến khi nào việc sửa chữa hoàn thiện và bàn giao cho khách. Về chi phí mượn xe nâng của Asa thì phía công ty sẽ miễn phí hoàn toàn khoảng đó, nên quý khách hàng cứ yên tâm nhé!

Chế độ bảo hành hạng mục sửa chữa lâu dài

Những hạng mục mà Asa đã sửa chữa cho xe nâng hàng quý khách sẽ được bảo hành ít nhất 10-12 tháng. Khi có sự cố về hạng mục sửa chữa của Asa thì báo ngay cho Asa để tìm hướng giải quyết nhanh nhất.

Phía công ty luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao về sửa chữa xe nâng hàng. Sẽ luôn túc trực hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, có sự cố cứ gọi Asa, sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống nhanh chóng.

Chính sách chăm sóc sau bán hàng

Sau khi mua xe nâng hoặc sử dụng dịch vụ xe nâng của Asa, quý khách hàng sẽ tận tình, chu đáo hỗ trợ hết mình những tình huống nhỏ sẽ được Asa lo liệu hết. Nên quý khách hàng cứ yên tâm và giao phó trách nhiệm đó cho Asa.

Asa luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng để có thể chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn. Mang đến chiếc xe nâng chất lượng đến tay khách hàng là vinh hạnh của đội ngũ nhân viên của công ty Asa.

Gọi ngay: 0911.755.700 Để Được Hỗ Trợ

Sửa chữa xe nâng hàng nhanh những vẫn rất chất lượng, uy tín là số 1 đối với Asa
Sửa chữa xe nâng hàng nhanh những vẫn rất chất lượng, uy tín là số 1 đối với Asa

Địa chỉ sửa xe nâng tại Bình Dương chất lượng, chuyên nghiệp

Mang đến một dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Binh Dương chuyên nghiệp, tốt và giá thành rẻ cho quý doanh nghiệp. Asa luôn hết mình hỗ trợ mọi khách hàng một cách tận tâm, cho dù khách hàng đó ở đâu, để khách hàng có được một chiếc xe nâng hàng chất lượng .

Khi đến với các dịch vụ sửa chữa của Asa, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng chu đáo, nhiệt tình, luôn giải quyết vấn đề khó khăn của mọi doanh nghiệp. Hơn thế nửa Asa là một người bạn cùng đồng hành trên con đường phát triển của mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ sửa xe nâng Bình Dương được các doanh nghiệp, nhà máy ở tỉnh Bình Dương đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ hậu đãi sau bán hàng. Chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách gặp phải.

Từ đó Asa nhận được nhiều sự tin cậy của các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp ở Bình Dương. Asa luôn mong muốn dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương uy tín đến tay các quý khách hàng tại Bình Dương.

Xe nâng đã được hoàn thiện như mới sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương
Xe nâng đã được hoàn thiện như mới sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương

Đối tác tin cậy của các doanh nghiệp ở Bình Dương

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, họ mong muốn hợp tác với một đối tác có sự uy tín và chuyên nghiệp khi làm việc. Và Asa chúng tôi luôn làm mới mình từng ngày hoàn thiện và nâng cao chất lượng.

Asa rất biết ơn đối với các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương. Với Asa luôn phục vụ vì khách hàng, luôn hỗ trợ hết mình giúp giải quyết những hỏng hóc của xe nâng khách hàng.

Để giữ được vị trí trong lòng khách hàng, Asa đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi về các dịch vụ như mua bán xe nâng, cho thuê xe nâng hàng, bảo dưỡng xe nâng và đặc biệt là dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng.

Phạm vi hoạt động được Asa mở rộng nhằm phục vụ được nhiều khách hàng tại Miền Nam như: TP. HCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Cần Thơ, Tây Ninh, Đồng Nai,….

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai cung cấp nhanh, tốt nhất tịa tỉnh Đồng Nai.

Mọi Thắc Mắc Liên Hệ: 0911.755.700 Để Được Giải Đáp

5/5 - (24 bình chọn)

Check Also

Sửa Chữa Hệ Thống Piston Nâng Xe Nâng Hàng Đầu Tại Xe Nâng Asa

Sửa Chữa Hệ Thống Piston Nâng Xe Nâng Hàng Đầu Tại Xe Nâng Asa

Bạn là một doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá, đang phụ thuộc vào các chiếc …

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
Mã số thuế: 0313496097 - Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015
VP: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. HotLine: 0911.755.700 – 0911.755.722 – 0917.430.450
Emai: xenangasa@gmail.com – Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org