Báo Điện Tử 24h Đưa Tin Về Thương Hiệu Xe Nâng Asa

Xe nâng ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong các doanh nghiệp. Phương tiện này cần thiết cho hầu hết các hoạt động nâng hạ và di chuyển. Biết được điều này, năm 2015, Công ty Xe nâng ASA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp xe nâng được thành lập nhằm giúp các công ty tối ưu hóa quy trình sản xuất và gia tăng lợi nhuận.

Sau những khó khăn để trở thành đơn vị UY TÍN trong ngành

Năm 2015, Công ty TNHH Xe nâng ASA chính thức được thành lập. Trải qua bao thăng trầm, công ty luôn tuân thủ phương châm “Luôn phục vụ khách hàng”.

Đặc biệt trong đợt đại dịch Covid-19, đơn vị đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi khó khăn. Kết thúc khoảng thời gian 4 tháng, trong khi ASA tiếp tục công việc và sản xuất, công ty cũng thực hiện một số chuyến công tác phúc lợi xã hội để gửi gắm tình yêu thương đến xã hội.

Những sự kiện này chứng minh rằng ASA thực sự là người tiên phong. Tiên Phong trong lĩnh vực xe nâng và các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng.

Mang đến những chiếc xe nâng giá trị thực cho khách hàng

Sau 7 năm sau khi thành lập công ty, Công ty Xe nâng ASA đã nổi lên trên thị trường xe nâng Việt Nam và trở thành điểm tựa tin cậy về một đơn vị uy tín về xe nâng tại Việt Nam.

ASA không làm một sớm một chiều mà luôn đặt “UY TÍN” lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản không qua trung gian nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Đơn vị luôn tự hào trong việc đẩy nhanh đáng kể quy trình sản xuất cho khách hàng khi sử dụng xe nâng. Từ đó giúp đối tác doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn tài chính và nhân lực lớn nhất.

ASA luôn đồng hành, hợp tác và phát triển với các doanh nghiệp nhỏ thiếu vốn. Đối với xe nâng ASA, không có khách hàng nào là khách hàng nhỏ, họ đều là thượng đế trong mắt của ASA.

Bất cứ khi nào khách hàng gặp sự cố cần thắc mắc và hỗ trợ, ASA đều có mặt kịp thời để giải quyết vấn đề NHANH CHÓNG – NHỎ GỌN – DỄ DÀNG. Đó là lý do tại sao ngay cả khi thời gian hoạt động không quá dài cũng không quá ngắn – 7 năm.

Xe nâng Asa luôn hết lòng vì khách hàng để có được một chiếc xe nâng hàng tốt nhất
Xe nâng Asa luôn hết lòng vì khách hàng để có được một chiếc xe nâng hàng tốt nhất

Đa dạng sản phẩm, dịch vụ chu đáo, tận tình

Các sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng, chủng loại tất cả các hãng, từ xe nâng mới đến xe nâng cũ của nhiều thương hiệu Nhật nổi tiếng khác nhau như Komatsu, Nissan, TCM, Toyota, Mitsubishi, Nichiyu,… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng cao, dù là xe nâng cũ cũng đều có chất lượng từ 90% trở lên.

Cung cấp xe nâng thôi chưa đủ, đơn vị này còn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ hậu mãi vô cùng tận tình khi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa.

Đặc biệt, ASA còn thiết kế tối ưu hóa xe nâng hàng trong các kho xưởng, kho hàng hóa. Mỗi bộ phận, khu vực đều có thể sử dụng được xe nâng mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Hơn thế nữa, khách hàng còn được mượn xe nâng miễn phí để trải nghiệm khi có nhu cầu.

Mỗi hành động, việc làm của công ty Xe nâng ASA đều đặt quyền lợi của đối tác lên hàng đầu. Vì thế, tất cả các khách hàng đều cảm thấy trên cả hài lòng khi đến hợp tác với Xe Nâng ASA.

Danh hiệu Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Đền đáp mọi sự cố gắng của công ty xe nâng ASA chính là giải thưởng danh giá – “Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021”. VIETNAM TOP BRANDS 2021 là chương trình đặc biệt được tổ chức thường niên do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA). Qua đó, vinh danh những đơn vị, doanh nghiệp có cống hiến tiêu biểu cho nền kinh tế nước nhà.

Với niềm tự hào cũng như quyết tâm của mình, Xe nâng ASA vẫn không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị xe nâng vững mạnh, giúp đỡ và đồng hành cùng nhiều đơn vị hơn nữa.

Trang Báo Điện Tử 24h.com.vn Đưa Tin Về Thương Hiệu Xe Nâng Asa
Trang Báo Điện Tử 24h.com.vn Đưa Tin Về Thương Hiệu Xe Nâng Asa

Báo 24h.com.vn là một trong những trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn cập nhật tin tức mới nhất. Xe nâng Asa rất vinh hạnh vì Trang Báo điện tử 24h đưa tin về doanh nghiệp của mình.

* Báo 24h: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/cong-ty-xe-nang-asa-7-nam-va-hanh-trinh-dua-xe-nang-den-gan-hon-voi-cac-doanh-nghiep-c849a1343184.html

5/5 - (22 bình chọn)
Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
Mã số thuế: 0313496097 - Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015
VP: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. HotLine: 0911.755.700 – 0911.755.722 – 0917.430.450
Emai: xenangasa@gmail.com – Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org